Seo Website là gì?

Trùm SEO Nha Trang chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO. Bạn sở hữu một website chuẩn SEO hoàn toàn thân thiện với Google. Nghe cái gì cũng “Chuẩn SEO” ngộ ghê ha. Vậy rốt cuộc Seo Website là gì nhỉ?

Seo Website là gì?

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization” là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến như Google, Bing, Yahoo). Mục tiêu cao nhất là lên top #1 trong trang đầu tiên của SERPs.

Các phương pháp bao gồm việc tối ưu hóa website như:

+ Tối ưu SEO onpage và xây dựng các liên kết nội bộ

+ SEO offpage liên kết từ website khác trỏ về gọi là backlink

=> Mục đích để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất. Nhằm phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

SEO mang lại một số ưu điểm:

+ Chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác (PPC Pay Per Click)

+ SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu. Có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.

+ Để website xếp hạng cao trong top Google. Và tiếp cận khách hàng, từ đó mang lại lợi nhuận cho công ty. Đầu tư vào SEO là một chiến lược tốt, bạn có tự tối ưu SEO cho website nếu có thể. Nếu không bạn nên tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ SEO uy tín tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO?

Ai cũng biết thiết kế website chuẩn SEO. Để được khách hàng nhanh chóng tìm thấy website của mình trên các công cụ tìm kiếm so với các đối thủ khác. Được vậy thì bạn đã thành công một nửa rồi.

Một website chuẩn SEO tức là website đó phải tối ưu rất nhiều yếu tố. Về kỹ thuật như code web, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang nhanh,… Do đó, chắc chắn là tỷ lệ lỗi trang sẽ được giảm xuống ở mức thấp nhất.

Như các bạn đã biết, khi website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Làm thân với Google khả năng đứng ở top cao của bảng kết quả tìm kiếm là điều không cần phải lo lắng.

Như đã phân tích, khi website được thiết kế chuẩn SEO. Website còn rất thân thiện với người truy cập. Tăng tương tác với khách hàng và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web.

Lời kết

Cũng giống như các phương pháp Digital marketing khác. SEO website cần có kế hoạch và chiến lược rõ ràng. SEO hướng tới phát triển lâu dài và vững chắc. Nên cần một thời gian khá dài để phát triển và thấy được kết quả (thường sau 3-6 tháng). SEO sẽ không phù hợp với các mục đích truyền thông ngắn hạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *